Bàn chải giặt thảm dùng cho máy giặt thảm chà sàn

Mã sản phẩm: TCBA072B
Đánh giá: 4.5 của 3935 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Phụ kiện thay thế

Bàn chải giặt thảm dùng cho máy giặt thảm chà sàn là sản phẩm để thực hiện vệ sinh cho những bề mặt sàn với đặc điểm khác nhau, máy chà sàn nhà xưởng cần tới sự trợ giúp của các loại phụ kiện như bàn chải chà sàn, pad đánh sàn, phíp mài,... Trong đó, bàn chải cứng dùng cho máy chà sàn chính là phụ kiện tối quan trọng đối với công tác làm sạch mặt sàn của nhà xưởng, kho hàng hay các khách sạn, trung tâm thương mại.

Thông số kỹ thuật bàn chải giặt thảm dùng cho máy giặt thảm chà sàn:

- Mã hàng: TCBA072B

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

-  Inch :13” 17”  18”

Bàn chải giặt thảm dùng cho máy giặt thảm chà sànĐặc điểm bàn chải giặt thảm dùng cho máy giặt thảm chà sàn:

- Phần thân được làm từ nhựa có gai nhựa cứng, phần bàn chải được gắn vào máy bằng lazang nhựa có khớp nối gắn chặt với thân máy tạo sự an toàn cho máy khi máy chà sàn vận hành.

- Bàn chải cứng chà sàn là phụ kiện được sản xuất từ những sợi cước cứng, cho hiệu quả vệ sinh mạnh mẽ với khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn nhà trong thời gian ngắn nhất. Bàn chải cứng chủ yếu được sử dụng để chà rửa các vết bẩn hay các vết ố khó làm sạch trên bề mặt sàn không bằng phẳng như sàn bê tông hay sàn đá, cho hiệu quả làm sạch tối ưu. Bởi vậy, có thể nói phụ kiện này chính là giải pháp vệ sinh giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất vệ sinh tối đa cho máy chà sàn nhà xưởng.

- Tuy nhiên, tương tự những phụ kiện khác như miếng gắn phíp, pad chà sàn,... sau một thời gian sử dụng, bàn chải cứng dùng cho máy chà sàn công nghiệp sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị hao mòn, hư hỏng, vỡ gãy hay thất lạc, làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc vệ sinh nói chung. Trong trường hợp này, việc bạn cần làm ngay chính là tìm đến những địa chỉ phân phối phụ kiện máy chà sàn uy tín với cam kết chất lượng để không làm trì hoãn công việc vệ sinh của đơn vị mình.

(Công  ty Hành Tinh Xanh là nhà Nhập khẩu phân phối độc quyền cần tìm đại lý trên cả nước, đơn vị nào có nhu cầu xin liên hệ để biết thêm chi tiết)

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829