Cột chắn inox

Cọc tiêu giao thông cao cấp

Mã sản phẩm: PC09CC
Đánh giá: 4.5 của 522 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Cọc tiêu giao thông

Cọc tiêu giao thông cao cấp là sản phẩm có màu sắc nổi bật, bên ngoài được bọc miếng dán phản quang giúp phương tiện dễ quan sát khi lưu thông. Sản phẩm cọc tiêu giao thông cao cấp hiện đang được công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh cung cấp trên toàn quốc.

Cọc tiêu giao thông cao cấp có thể sử dụng tại các tòa nhà hoặc ngoài đường phù hợp với nhu cầu bởi tính năng cũng như những đặc điểm độc đáo của nó. Ngoài cọc tiêu giao thông chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cột trụ dẻo giao thông, 1 trong những sản phẩm vô cùng hữu ích để phân luồng giao thông.

Thông số kĩ thuật cọc tiêu giao thông cao cấp:

- Chất liệu: Nhựa PE, PVC, EVA

- Màu sắc: Cam

- Chiều cao: 700mm

- Chiều rộng đế: 400mm

- Trọng lượng: 2,5 kg

- Bảo hành: 12 tháng

cọc tiêu giao thông đế màu cam

Mô tả cọc giao thông cao cấp:

- Cọc giao thông cao cấp có thiết kế nhỏ gọn dần về phía trên nên rất linh hoạt khi thu gom hoặc cất giữ ở kho.

- Chất liệu nhựa PE, PVC, EVA giúp cho cọc tiêu chóp nón có độ bền cao và có khả năng chống chịu rất tốt với thời tiết nắng mưa khắc nghiệt ở Việt Nam.

- Với màu cam giúp cho cọc giao thông dễ phân biệt khi đi trên đường, đặc biệt với tấm phản quang thì các phương tiện dễ quan sát trong đêm tối.

- Chất liệu cọc cao su dẻo nên khi cọc tiêu giao thông nhựa PE có va chạm thì cọc cũng có thể khôi phục trạng thái ban đầu

- Chất liệu nhựa được phủ thêm một lớp chống tia cực tím giúp cho sản phẩm luôn bền màu dưới thời tiết khắc nghiệt trên đường.

- Cọc tiêu giao thông cao cấp có nhiều loại kích cỡ to nhỏ khác nhau thích hợp lựa chọn đặt tại những nơi phù hợp

- Chân đế rộng cùng với thiết kế cân đối giúp sản phẩm cọc tiêu giao thông cao cấp luôn đứng vững trước lực tác động nhẹ hoặc trước gió.

- Muốn tăng hiệu quả trong việc phân làn, quý khách có thể buộc thêm dây chắn cột phân làn tháo dời ở bên trên để các phương tiện không thể đi sang làn khác

Ngoài sản phẩm đế màu cam, quý khách có thể lựa chọn cọc tiêu giao thông đế cao su đen với tính năng tương tự. 

Hành Tinh Xanh là công ty kinh doanh các loại thiết bị giao thông như: cọc tiêu giao thông, cột trụ chia làn đường...giá rẻ nhất tại Hà Nội, tp HCM ( Sài Gòn) và trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829