Cục chặn bánh xe di động

Mã sản phẩm: E11B0206OT
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Cục chặn bánh xe

Bán buôn, bán lẻ cục chặn bánh xe di động giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM. Cục chặn di động giúp xe đứng vững trên các đoạn đường dốc, tránh trôi và tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Quý khách hàng có mua cục chặn bánh xe hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh ngay hôm nay, chúng tôi chuyên mua bán các loại thiết bị giao thông chính hãng, chất lượng cao trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm cao su chèn bánh xe một mặt được giao hàng tận nơi và bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm giao hàng.

Thông số cục chặn bánh xe di động

- Chất liệu: Cao su đúc

- Kích thước: 260mm(W)x160mm(L)x190mm(H)

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

cục chặn bánh xe di động

Thông số cục chặn xe di động

- Cục chặn bánh xe di động được chế tạo từ chất liệu cao su đặc chắc chắn, sản phẩm cầm nặng tay và có thể mang theo xe tải, xe ô tô đề phòng trường hợp dừng đỗ ở những đoạn đường nghiêng.

- Sản phẩm đang được sử dụng phổ biến tại các bến bãi đỗ xe, cầu cảng giúp các phương tiện dừng đỗ dễ dàng mà không sợ trôi hoặc va chạm vào các phương tiện khác.

- Trên mặt nghiêng của sản phẩm có các mấu khấc bám chắc vào thành bánh giúp xe không bị lăn đi.

- Cục chặn có thể cứu sống mạng người trong nhiều trường hợp các phương tiện lăn hoặc trượt bánh ngoài ý muốn khi đang chở hàng nặng hoặc không chở hàng.

- Phía sau sản phẩm có tay xách thuận tiện cho việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.

- Cục chặn di động có một số màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng

Mọi nhu cầu đặt hàng và mua hàng cục chặn di động, cọc giao thông phản quang cao su quý khách hãy liên hệ Hành Tinh Xanh ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ. Qua nhiều năm kinh nghiệm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và chúng tôi cam kết báo giá gờ giảm tốc và cục chặn ưu đãi nhất toàn quốc. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829