Cột chắn inox

Cục chèn bánh xe di động

Mã sản phẩm: E11B0206-01
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Cục chặn bánh xe

Cục chèn bánh xe di động được rất nhiều xe tải, xe khách, ô tô lựa chọn sử dụng tránh trôi xe ở những đoạn đường nghiêng, dốc. Cục cao su chèn bánh xe di động được làm từ cao su đúc đặc, có tay cầm thuận tiện.

Cục chặn có thể cứu sống mạng người trong nhiều trường hợp các phương tiện lăn hoặc trượt bánh ngoài ý muốn khi đang chở hàng nặng hoặc không chở hàng. Vậy nên trang bị cho mình một chiếc cục chặn bánh xe di động là điều cần thiết. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các sản phẩm khác như: gờ giảm tốc cao su, gương cầu lồi, biển báo, các thiết bị giao thông khác

Thông số cục chèn bánh xe di động:

- Chất liệu: Cao su đúc

- Kích thước: 260mm(W)x160mm(L)x190mm(H)

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

cục chèn bánh xe di động

Mô tả cục cao su chèn bánh xe di động:

- Với cục chắn bánh xe giá rẻ có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ, trọng lượng cho lái xe có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với loại xe và khối lượng xe.

Cục chèn bánh xe di động được làm hoàn toàn từ cao su đúc đặc, nguyên khối nên cầm rất đầm tay, đảm bảo cho sản phẩm có thể chống được lực trơn trượt tốt, không cho xe di chuyển.

- Cục chèn bánh xe cao su có chất liệu cao su bền, chịu được tải trọng lớn và được thiết kế tạo được lực ma sát tốt với mặt đường.

- Trên bền mặt nghiêng của cục chèn bánh xe di động có những mấu khấc giúp bánh xe có thể bám chắc chắn mà không trôi đi

- Phía sau cục chèn bánh xe di động có tay xách thuận tiện cho việc lưu trữ và sử dụng sản phẩm.

Quý khách muốn mua cục chặn bánh xe di động, cục chèn bánh xe, gờ giảm tốc giá rẻ... có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline. Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829