Dây chắn cọc tiêu giao thông

Mã sản phẩm: E11A0134DC
Đánh giá: 4.5 của 530 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Cọc tiêu giao thông

Cty Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm về vệ sinh môi trường và các thiết bị giao thông trên cả nước. Dây chắn cọc tiêu giao thông là sản phẩm có tác dụng kết nối các cọc tiêu giao thông lại với nhau, để đảm bảo an toàn cho người đi lại ở những khu vực nguy hiểm.

 Tại các công trình đang thị công, khu vực sửa chữa đường bộ là những nơi rất nguy hiểm cho người qua lại. Vì vậy việc sử dụng cọc tiêu an toàn giao thôngdây chắn cọc tiêu giao thông là điều rất cần thiết trong quá trình thị công để chánh gây ra những tại lại đáng tiếc. Ngoài dây chắn cọc tiêu giao thông ra nếu muôn an toàn hơn chắc chắn hơn thì khách hang có thế lựa chọn thanh chắn cọc giao thông được làm bằng chất liệu Ống ABS bền chắc chắn rất phù hợp ở các công trình lớn.

Thông số kỹ thuật dây chắn cọc tiêu giao thông:

- Chất liệu: Nhựa, vải

- Chiều dài dây (mm): 5000

- Chiều rộng dây (mm): 75

- màu đỏ trắng

dây chắn cọc tiêu giao thông

Dây chắn cọc tiêu giao thông

Đặc điểm dây chắn cọc tiêu giao thông:

+ Dây chắn cọc tiêu giao thông rộng khoảng 75mm và dài 5m với các sọc vằn trắng đổ, loại dây căng này được thiết kế đặc biệt để vừa vặn với hầu hết các cọc tiêu giao thông theo tiêu chuẩn.

+ Hai đầu dây căng cọc tiêu giao thông được thiết kế với chốt có chóp nối 4 chiều rất tiện dụng, trong quá trình sử dụng. Sản phẩm dây nối trên cọc tiêu giao thông rất dễ sử dụng và rất hiệu quả, là giải pháp nhanh chóng để chánh những tai lại không đáng có trong khu vực thị công.

- Tại các đô thị lớn và các tỉnh thành trên đất nước như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,Thanh Hóa, Quảng Ninh, Ninh Bình.. cọc tiêu giao thông và dây căng cọc tiêu giao thông được sử dụng rộng rãi ở các tuyến đường quốc lộ,tuyến giao thông quan trọng,các tuyến đường phố nội thị,ở các ngã ba,ngã 4,đầu đoạn đường giao cắt với đường ưu tiên.

- Tuy nhiên hiệu quả đạt được của cọc tiêu và dây căng cọc tiêu giao thông chưa cao do việc khảo sát còn trực quan, lắp đặt 1 cách bừa bãi, không hợp lý. Các cọc tiêu giao thông, dây căng cọc tiêu giao thông chưa đạt tiêu chuẩn về an toàn, kích thước, cũng như vị trí đặt sao cho hợp lí. Nơi thì quá mỏng,nơi thì đặt quá dày gây nên rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là công ty bán thiết bị giao thông có hầu hêt các loại mặt hàng về thiết bị giao thông để cung cấp cho thị trường,  như một số sản phẩm cùng chủng loại như cọc tiêu giao thông, cọc tiêu đường bộ, miếng dán phản quang cho cọc tiêu giao thông để khách hàng tham khảo tất cả sản phẩm của Cty Hành Tinh Xanh đều là sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829