Cột chắn inox

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa

Mã sản phẩm: AF08403
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Dụng cụ vệ sinh kính

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa được cung cấp số lượng lớn bởi công ty Hành Tinh Xanh. Sản phẩm xô lau kính hai ngăn là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình có hai ngăn tiện lợi làm từ nhựa HDPE chất lượng cao.

Xô lau kính là dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay, được chuyên dụng công việc vệ sinh mặt kính.

Thông tin sản phẩm dụng cụ vệ sinh nhà cửa:

- Xuất xứ: Hàng xuất khẩu 

- Chất liệu: Nhựa HDPE 

- Xô đựng hóa chất có 2 ngăn 

- Màu sắc: Ghi 

- Công dụng: Xô đựng pha hóa chất  lau kính, lau sàn 

- Size: 46x37x28 (cm)  

dụng cụ vệ sinh nhà cửa

Mô tả sản phẩm dụng cụ vệ sinh nhà cửa:

- Dụng cụ vệ sinh nhà cửa hay còn gọi là xô lau kính hai ngăn được thiết kế hiện đại với 2 ngăn, , 1 ngăn chứa dung dịch lau kính và 1 ngăn chữa nước bẩn sau khi vắt bông lau kính. Đây là dụng cụ vệ sinh được nhiều khách hàng ưu chuộng sử dụng hiện nay.

- Để giúp nước lau kính được ngấm đều trên bộ bông lau kính thì thiết kế 2 ngăn xô với miệng rộng có thể nhúng toàn bộ chiều rộng của bông chà kính vào dung dịch nước lau kính góp phần chà sạch kính.

- Hiện nay sản phẩm dụng cụ vệ sinh nhà cửa được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình bởi tính tiện dụng của nó mang lại. Sản phẩm được làm từ nhựa HDPE cực bền bỉ.

- Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm dụng cụ vệ sinh sàn, xe quét dọn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất.

Cam kết:

- Sản phẩm mới 100%

- Giá thành tốt nhất

- Hỗ trợ vận chuyển tận nơi

Khách hàng có nhu cầu mua dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với bộ phận bán hàng của công ty để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm. Công ty CP Hành Tinh Xanh là địa chỉ uy tín chất lượng chuyên cung cấp dụng cụ vệ sinh khách sạn giá rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829