Cột chắn inox

Thùng rác 90 lít nắp kín

Mã sản phẩm: VNTD90LC-NK
Đánh giá: 4.5 của 65 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Thùng rác

Thùng rác nắp kín 90 lít là loại thùng đựng rác ngăn mùi rất hiệu quả, ngăn ruồi muỗi bu bám trực tiếp lên rác gây mất vệ sinh những nơi công cộng. Sử dụng thùng rác 90 lít nắp kín không chỉ giữ an toàn vệ sinh mà còn giúp dấu rác tránh mất mỹ quan nơi đặt thùng rác.

Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp rất nhiều thùng rác nắp kín dung tích 90 lít trong đó có hai loại chính mà khách hàng ưa chuộng sử dụng đó là: Thùng rác nắp đậy kín dạng nắp bập bênh và thùng rác nắp đậy kín dạng nắp gập.

Thùng rác 90 lít đế đá có nắp kín:

Thùng rác dung tích 90l dạng nắp bập bênh thường là thùng rác có đế đá gắn ở dưới chân vừa trang trí vừa giúp thùng rác đứng vững. Ngoài 90 lít thì thùng rác 60L cũng có đế đá.

Thùng rác 90 lít đế đá có nắp kínThùng rác 90 lít đế đá có nắp kín

- Chất liệu nhựa Composite đảm bảo cho thùng rác nắp kín dung tích 90 lít không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được phủ một lớp chất chống tia cực tím (UV) chống bay màu cho thùng rác hiệu quả.

- Bên trong thùng rác nhựa nắp kín có một giỏ thu gom bằng kẽm có thể dễ dàng lấy ra khỏi thùng rác đế đá giúp việc vệ sinh thùng rác diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.

- Thùng rác có đế đá Granito vững chắc, ổn định trong điều kiện gió lớn, chất liệu đá tốt, nặng vừa có khả năng trang trí cho vị trí đặt thùng

- Thùng rác nắp kín có đế đá được làm từ nhựa Composite nên khả năng chống va chạm, chống nhiệt độ rất tốt giúp thùng rác luôn bền bỉ trước những điều kiện khắc nghiệt,

Thùng rác 90 lít nắp kín có hoặc không có bánh xe

Thùng rác 90L nắp gập kín sẽ có tay gập trên mỗi nắp thùng giúp ngăn mùi hiệu quả nhất nhưng mỗi khi muốn bỏ rác vào thùng thì phải trực tiếp dùng tay để mở nắp thùng rác.

Thùng rác 90 lít nắp kín có và không có bánh xeThùng rác 90 lít nắp kín có và không có bánh xe

- Thùng rác 90 lít giá rẻ được làm từ nhựa HDPE nên vừa có khả năng chống sức va chạm vật lý, chống nhiệt tốt đồng thời sản phẩm cũng có dáng vẻ đẹp hơn do chất liệu nhựa HDPE sáng bóng và có tính dẻo cao.

- Thùng rác 90 lít nắp đậy được trang bị 04 bánh xe có thể quay 360 độ rất linh hoạt cho việc di chuyển thùng rác đến nơi tập kết rác. Cũng có những loại thùng rác nắp kín 90l nhưng được chế tạo không có bánh xe giúp thùng rác đứng nguyên một vị trí mà không sợ bị di chuyển đi đến nơi khác.

Thùng rác nắp kín có dung tích 90 lít thường có kích cỡ gọn nhẹ, chiều cao chưa đầy 1m nên rất thuận tiện khi đặt tại những nơi công cộng, trường học, khu vui chơi giải trí ngoài trời, công viên...

Hành Tinh Xanh là công ty bán thùng rác giá rẻ nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng và trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể an tâm mua thùng rác tại công ty chúng tôi sẽ nhận được báo giá tốt nhất, nhiều ưu đãi về bảo hành và vận chuyển nhất.

Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829