Cột chắn inox

Thùng rác inox gạt tàn nhập khẩu

Mã sản phẩm: TRIGTNK
Đánh giá: 4.5 của 8 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Thùng rác

Thùng rác inox gạt tàn nhập khẩu với nhiều kiểu dáng thiết kế như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bán nguyệt... được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ. Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh chuyên nhập khẩu và phân phối thùng rác inox gạt tàn nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu Paloca. 

Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh là địa chỉ bán thùng rác inox gạt tàn nhập khẩu số lượng lớn, giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, tpHCM và trên toàn quốc.

Thông tin thùng rác gạt tàn nhập khẩu:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu: Inox không gỉ

- Kiểu dáng: Hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn

- Bảo hành 12 tháng.

thùng rác gạt tàn nhập khẩu

Đặc điểm thùng rác inox gạt tàn nhập khẩu:

- Thùng rác gạt tàn nhập khẩu được làm từ chất liệu inox cao cấp, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Có hai loại inox chính là inox bóng và inox mờ, inox bóng đẹp nhưng dễ bám vân tay còn inox mờ thì không bị bám vân tay và khi bị xước thì rất khó để nhận biết.

- Thùng rác inox cao cấp được công ty Hành Tinh Xanh nhập khẩu với rất nhiều mẫu mã, kích thước và kiểu dáng khác nhau. Với thiết kế hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật cho khách hàng có thể lựa chọn sử dụng cho phù hợp với vị trí đặt.

- Thùng rác phía trên là khay gạt tàn thuốc lá, có nắp đan lưới để tránh người qua đường bỏ rác vào gạt tàn. Ngoài ra nắp đan lưới giúp cho tàn thuốc lá không bị gió thổi bay tứ tung khắp nơi.

- Thùng rác gạt tàn nhập khẩu có cửa xả rác hình chữ nhật rộng rãi giúp cho khách hàng dễ dàng bỏ rác vào phía bên trong thùng mà không gặp khó khăn gì.

Cấu tạo thùng rác inox gạt tàn nhập khẩuCấu tạo thùng rác inox gạt tàn nhập khẩu

- Thùng rác inox gạt tàn nhập khẩu bao gồm hai thùng riêng biệt: Thùng bên ngoài được làm từ inox cao cấp, thùng đựng rác bên trong bằng tôn và được gò nếp kín kẽ nhằm hạn chế rò rỉ nước từ rác thải, có thể dễ dàng lấy ra đổ rác bằng cách mở nắp thùng phía trên.

- Vị trí đặt: Thùng rác inox có gạt tàn nhập khẩu có nhiều kiểu dáng, kích thước nên được sử dụng nhiều vị trí mà người sử dụng có thể được hút thuốc lá ở bên ngoài văn phòng, tòa nhà, khu hút thuốc của khách sạn, trung tâm thương mại...

Nếu quý khách muốn mua loại thùng rác không có gạt tàn thuốc lá để tránh người hút thuốc lá thì có thể tham khảo thêm loại thùng rác inox nắp bập bênh, thùng rác inox đạp chân 5 lít, 7 lít, 12, lít, 20 lít, 30l...

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829