Cột chắn inox

Thùng rác inox gia đình

Mã sản phẩm: TRIGD
Đánh giá: 4.5 của 7 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Thùng rác

Thùng rác inox gia đình vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn… Với tác dụng gom rác thừa, rác bẩn bảo vệ môi trường sống, hiện nay thùng rác inox gia đình còn được xem là vật dụng trang trí mang tới sự hiện đại, sang trong cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm thùng rác gia đình chính là thùng rác inox đạp chân và thùng rác inox nắp bập bênh. 

Thùng rác inox đạp chân cho gia đình:

Thùng rác inox đạp chân cho gia đình

Thùng rác gia đình bằng inox đạp chân là một giải pháp hoàn hảo cho việc bỏ rác trong gia đình mà người sử dụng không cần phải sử dụng tới tay để mở nắp thùng, giúp người sử dụng có thể tránh bị vấy bẩn hoặc mùi khó chịu do phải tiếp xúc gần với rác thải.

- Sản phẩm thùng rác inox gia đình có bàn đạp chân lớn hỗ trợ việc đóng mở nắp thông qua một cơ chế hoạt động bền bỉ, chắc chắn. Chất liệu inox bóng cao cấp có thể chống gỉ sét do tác động từ môi trường bên ngoài, hoặc từ chính rác thải bên trong, đặc biệt thích hợp sử dụng cho không gian phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh...

Thùng đựng rác bên trong được làm bằng nhựa với bề mặt nhẵn, có kèm theo quai xách, có thể dễ dàng gỡ bỏ và làm sạch bằng tay chỉ trong không đầy 1 phút.

- Để phù hợp để sử dụng tại các gia đình, sản phẩm thùng rác inox gia đình được thiết kế theo 3 dung tích khác nhau:

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm Dung tích (lít) Kích thước (mm)

Thùng rác inox đạp chân 5 lít

HTI13A05 5.0 (Ø)200 x (H)275

Thùng rác inox đạp chân 7 lít

HTI13A07 7.0 (Ø)225 x (H)325

Thùng rác inox đạp chân 12 lít

HTI13A12 12.0 Ø)250 x (H)395

Thùng rác inox nắp bập bênh cho gia đình:

Thùng rác inox nắp bập bênh cho gia đình

- Thùng rác inox tròn nắp bập bênh cho gia đình là sản phẩm được thiết kế với cửa xả rác phía trên có thể tháo rời, được thiết kế kèm theo nắp bập bênh tự cân bằng khi không sử dụng, giúp người dùng dễ dàng bỏ rác và giữ gìn mỹ quan cũng như vệ sinh chung quanh.

- Toàn bộ phần thân thùng rác gia đình hình trụ được làm từ chất liệu inox cao cấp, dày 2.0mm và khó bị han gỉ khi tiếp xúc với nước hay sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Nhờ đặc điểm này nên sản phẩm có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

- Thùng đựng rác bên trong được thiết kế bằng bằng tôn và được gò nếp kín kẽ nhằm hạn chế rò rỉ nước từ rác thải, có thể dễ dàng lấy ra đổ rác.

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm (Ø)
Kích thước (mm)

Thùng rác inox nắp bập bênh 

(Ø)250mm

 

ETI1A16
(Ø)250mm
(Ø)250mm x (H)610mm

Thùng rác inox nắp bập bênh 

(Ø)300mm

 

ETI1A01
(Ø)300mm
(Ø)300mm x (H)650mm

Vị trí đặt thích hợp: Thùng rác inox gia đình có kiểu dáng vô cùng đẹp và trang nhã, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, văn phòng…

Chú ý: Để đảm bảo cho sản phẩm luôn sạch bóng và không bị biến dạng, không nên để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm. Nên vệ sinh thùng rác bên trong thường xuyên để tránh bị ám mùi khó chịu. Bề mặt inox bóng có thể vệ sinh dễ dàng bằng khăn mềm.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829