Cột chắn inox

Thùng rác inox nắp lật cho gia đình

Mã sản phẩm: TRINLCGD
Đánh giá: 4.5 của 7 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Thùng rác

Thùng rác inox nắp lật cho gia đình là sản phẩm được lựa chọn sử dụng phổ biến với nhiều tính năng tiện dụng bao gồm nắp bập bệnh ngăn mùi, chân đế cao su chống trơn trượt, thùng rác con giúp lấy rác dễ dàng.

Thông tin kỹ thuật thùng rác inox nắp lật giành cho gia đình:

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu: Inox không gỉ 

- Màu sắc: Trắng

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Kích cỡ:

Thùng rác inox nắp bập bênh (Ø)250mm

ETI1A16
(Ø)250mm
(Ø)250mm x (H)610mm

Thùng rác inox nắp bập bênh  (Ø)300mm

ETI1A01
(Ø)300mm
(Ø)300mm x (H)650mm

thùng rác inox nắp lật giành cho gia đình

Mô tả thùng rác nắp lật gia đình:

- Thùng rác inox nắp lật luôn có nhiều kích thước và chiều cao phù hợp với không gian sử dụng trong mỗi gia đình. Thùng rác nắp lật cỡ nhỏ thích hợp đặt tại mỗi phòng ngủ, phòng làm việc với dung tích nhỏ đựng được ít rác. Những chỗ công cộng của gia đình có lượng rác lớn thì cần thùng rác nắp lật có kích cỡ lớn hơn.

- Thiết kế nắp lật thông minh dễ dàng bỏ rác vào thùng mà không cần phải đụng tay vào thùng rác. Bên trong thùng đựng rác là một chiếc thùng nhỏ có thể lấy ra để vứt rác dễ dàng. Nắp thùng rác có thể mở ra.

- Thùng rác nắp lật đậy kín thùng rác tránh bay mùi, chống gây chướng khí bay lây lan trong nhà gây ảnh hưởng không tốt đến các thành viên trong gia đình.

- Thùng rác inox nắp lật giành cho gia đình được thiết kế sử dụng chất liệu inox cao cấp, mặt inox xước nên không gây phản chiếu ánh sáng làm khó chịu cho các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh thực tế thùng rác inox nắp lật gia đìnhHình ảnh thực tế thùng rác inox nắp lật gia đình

- Kiểu dáng trụ tròn chắc chắn được bo góc tinh tế với công nghệ sản xuất cao, gọn gàng trong từng chi tiết mang đến vẻ đẹp, hiện đại cho chiếc thùng rác inox nắp bập bênh cho gia đình.

- Đế thùng rác inox nắp lật có vòng tròn cao su chống trơn trượt giúp thùng đứng vững vàng, đẹp và đặc biệt là không bị sát xuống nền bằng đá. Điều này giúp cho thùng rác luôn được êm ái hơn và thùng không bị trượt đi dù có bị tác động bên ngoài.

Vị trí đặt: Thùng rác nắp lật cho gia đình thích hợp sử dụng tại mọi vị trí trong gia đình, từ phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách đến khu vui chơi, cổng gia đình... đều có thể đặt thùng.

Ngoài sử dụng tại mỗi gia đình thì thùng rác nắp lật có thể sử dụng làm thùng rác inox khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại... với kiểu dáng đẹp, tiện lợi.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829