Thùng rác inox nhập khẩu

Mã sản phẩm: TRINK
Đánh giá: 4.5 của 19 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Thùng rác

Thùng rác inox nhập khẩu là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng và gia đình của bạn. Công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh là 1 trong những đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại thùng rác inox nhập khẩu với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin thùng rác inox nhập khẩu:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Nhãn hiệu: Paloca

- Chất liệu: Inox trắng

- Màu sắc: Inox trắng bóng hoặc inox mờ

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác inox nhập khẩu

Thùng rác inox nhập khẩu

Mô tả thùng rác nhập khẩu:

Thùng rác inox nhập khẩu do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp gồm rất nhiều loại sản phẩm như: thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox nắp bập bênh, thùng rác inox có gạt tàn,... tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

- Phần ruột thùng rác inox nhập khẩu được làm từ chất liệu nhựa hoặc tôn có quai xách giúp lấy rác ra khỏi thùng dễ dàng.

- Chất liệu vỏ thùng rác nhập khẩu có thể làm từ inox bóng luôn sáng đẹp nhưng dễ bám vân tay và inox mờ không sáng bóng nhưng không hề bị bám vân tay và nếu bị xước thì người sử dụng cũng rất khó nhìn thấy.

- Đế thùng rác nhập khẩu được phủ một lớp cao su chống trơn trượt giúp sản phẩm có thể bám dính chắc chắn vào mặt sàn giúp thùng rác đứng vững. Ngoài ra lớp cao su cũng giúp cho thùng rác khi trơn trượt cũng không gây xước mặt sàn.

- Tất cả thùng rác inox nhập khẩu đều được dập nổi thương hiệu Paloca phía trên giúp khách hàng có thể nhận biết được hàng chính hãng có công ty Hành Tinh Xanh phân phối.

- Hành Tinh Xanh là 1 công ty chuyên cung cấp các loại thùng rác giá rẻ với nhiều kích cỡ và rất đa dạng cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với vị trí đặt.

Vị trí đặt: Thùng rác inox nhập khẩu đẹp và trang nhã, thích hợp đặt tại nhiều vị trí trong gia đình, văn phòng hoặc các khu vực sang trọng... vừa giúp thu gom rác, vừa trang trí cho vị trí đặt trở nên hiện đại hơn.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829