Cột chắn inox

Thùng rác nhựa chống cháy

Mã sản phẩm: EPTN5F041
Đánh giá: 4.5 của 15 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa chống cháy được làm từ chất liệu nhựa Composite cốt sợi thủy tinh (FRP) có khả năng chống cháy lên đến 600oC. Dưới tác động của nhiệt độ cao thùng rác không hề bị cháy, cũng không bị nóng chảy nên sản phẩm rất an toàn sử dụng tại những nơi có thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao.

Khả năng chịu nhiệt của nhựa Composite là do chất liệu nhựa có chứa sợi thủy tinh, sợi gốm, sợi cacbon và một số loại sợi khác có tác dụng tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước, chống nhiệt cho sản phẩm.

- Thùng rác nhựa Composite có rất nhiều kích thước từ 60, 80,90,120, 240, 660 lít... với nhiều màu sắc xanh lá, xanh nước biển, đỏ, vàng, cam, trắng, đen... cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng.

- Chất liệu nhựa Composite làm cho sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cực tốt khi để một viên than tổ ong vào thành thùng rác mà không bị cháy hay bị biến dạng do nhiệt độ cao.

Khả năng chống nhiệt cao cực kỳ cao của thùng rác nhựa CompositeKhả năng chống nhiệt cao cực kỳ cao của thùng rác nhựa Composite

- Tất cả các thùng rác làm từ chất liệu nhựa Composite chống cháy khá nặng nên được thiết kế có hai bánh xe cao su đúc đặc siêu bền gắn dưới đáy thùng. Sau mỗi nắp thùng đều có tay đẩy giúp việc di chuyển được dễ dàng.

- Thùng rác chất liệu Composite đều có nắp đậy kín tiện lợi tránh rác bay mùi ra môi trường xung quanh, đồng thời tránh thời tiết hoặc côn trùng bay vào rác.

Giá thùng rác nhựa do công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh trực tiếp cung cấp luôn rẻ hơn so với thị trường do công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng.

Một số thùng rác chống cháy bán chạy do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp:

Thùng rác nhựa đế đá composite

Thùng rác công nghiệp 240 lít

- Thùng rác nhựa hình thú vật

Ngoài ra với chất liệu nhựa Composite thì chất liệu nhựa HDPE cũng có khả năng chống cháy tốt, tuy nhiên vẫn chống cháy không thể bằng composite. Thùng rác nhựa HDPE có khả năng chịu lửa ở nhiệt độ 3270C, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao thùng rác không bị cháy mà chỉ bị nóng chảy.

Nếu quý khách không quá cần tính năng chống cháy tuyệt đối thì có thể lựa chọn các loại thùng rác chất liệu nhựa HDPE với nhiều ưu điểm khác hơn hẳn so với thùng rác chất liệu nhựa Composite như: màu sắc tươi sáng, nhựa có tính dẻo, đàn hồi, khối lượng thùng rác nhẹ, dễ di chuyển...

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829