Thùng rác treo đơn composite

Mã sản phẩm: VNTDTD
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Thùng rác

Thùng rác treo đơn composite màu xanh lá được làm từ chất liệu composite cực bền, chống cháy nổ, nhiệt độ cao, chịu được nắng, mưa. Thùng rác treo đơn có phần vỏ và phần ruột thùng riêng biệt thuận tiện cho việc lấy rác.

Ngoài ra công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh còn cung cấp thùng rác treo đôi cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Thông tin thùng rác nhựa treo đơn:

- Dung tích: 80 Lít

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Màu sắc: Màu xanh lá

- Chất liệu: Nhựa Composite

- Kích thước: 585 x 405 x 380 mm

- Bảo hành: 12 tháng

thùng rác composite treo đơn

Mô tả thùng rác composite treo đơn:

- Thùng rác nhựa composite treo đơn 80 lít được thiết kế cải tiến với hai phần thùng riêng biệt có thể tháo rời giúp công việc lấy rác và vệ sinh thùng rác được dễ dàng hơn.

- Thùng rác composite treo đơn có mái che phía trên thùng giúp che chắn, bảo vệ rác bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa bên ngoài nên rác ít bị bốc mùi hôi thối ra môi trường xung quanh.

Thùng rác nhựa treo đơn có thiết kế khung treo bằng thép phun sơn tĩnh điện chắc chắn, không bị cong vênh hay biết dạng trong thời gian sử dụng thùng rác ngoài trời hoặc những nơi công cộng.

- Thùng rác composite treo đơn có chân đế và nắp che thùng rác phía trên cách miệng thả rác 20cm rộng rãi giúp việc bỏ rác vào thùng cũng như lấy rác được dễ dàng. Chân đế có thể bắt vít chắc chắn xuống mặt sàn.

thùng rác nhựa treo đơn

Hình ảnh thực tế thùng rác treo đơn

- Ruột thùng rác Composite treo đơn có thể tháo rời, mặt trong ruột thùng nhẵn, bóng, có hình côn loe dần lên miệng thùng để tránh bị đọng rác, bám dính khi lấy rác ra khỏi thùng.

- Chất liệu Composite được gia cố đặc biệt bằng nhiều lớp sợi thuỷ tinh và láng bóng mặt trong, ruột thùng có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt tốt và đặc biệt chống thấm, chống rò rỉ nước để không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

- Thùng rác treo đơn composite màu xanh lá thuộc loại thùng rác nhựa công cộng, thùng rác được sử dụng nhiều ở các khu công cộng như công viên, bãi biển, các khu du lịch, khu vui chơi giải trí...

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829