Cột chắn inox

Xô lau nhà có bánh xe

Mã sản phẩm: AF08081
Đánh giá: 4.5 của 4027 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Xe lau nhà

Xô lau nhà có bánh xe có dung tích 32 lít được sử dụng nhiều tại các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng để dùng vắt cây lau nhà giúp người vệ sinh dễ dàng làm việc. Hành Tinh Xanh là địa chỉ tin cậy, uy tín cung cấp các dòng sản phẩm xô lau nhà, xô lau nhà có bánh xe và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Ngoài xô ép nước lau nhà có bánh xe thì công ty Hành Tinh Xanh có cung cấp dòng sản phẩm xe lau nhà có tính năng tương tự.

Thông số xô lau nhà có bánh xe:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Màu sắc: Vàng

- Dung tích: 32L

- Size: (L)650 x (W)400 x (H)870 mm

- Bảo hành: 12 tháng

xô lau nhà có bánh xe

Mô tả sản phẩm xô lau nhà:

- Xô vắt cây lau nhà bằng chất liệu nhựa cao cấp, giày giúp cho xô cứng cáp, chắc chắn trước lực tác động của vật lý cũng như hóa chất tẩy rửa.

- Tay kéo bằng thép phun sơn tĩnh điện giúp việc ép nước ra khỏi chổi lau sàn được dễ dàng. Tay kéo và hệ thống vắt nước được gắn liền vào thành xô lau nhà một cách vững chãi giúp tăng tốc công việc làm sạch. Tay ép nước có thể tháo rời, vệ sinh nhanh chóng.

- Hệ thống 4 bánh xe giúp xô lau nhà di chuyển dễ dàng đến mọi chỗ cần lau dọn. Bánh xe được làm từ cao su đúc đặc chắc chắn, chịu được trọng tải lớn được gắn chặt vào xô vắt cây lau nhà, bên trên có tấm nhựa đỏ ngăn nước tràn xuống bánh xe gây trơn trượt.

- Bình chứa nước lớn với tổng dung tích 32L giúp cho xô lau nhà có bánh xe có khả năng làm sạch được mặt sàn rộng lớn mà không cần phải thay nước thường xuyên từ đó nâng cao năng suất làm vệ sinh. Ngoài ra sản phẩm xe lau nhà 2 xô hiện cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm mà quý khách có thể tham khảo thêm.

Vị trí sử dụng: Xô lau sàn nhà có bánh xe hiện đang được sử dụng phổ biến trong tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà máy nhà xưởng và các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Quý khách muốn dùng để làm sạch của kính thì công ty cũng cung cấp đầy đủ bộ lau kính và xô lau kính 2 ngăn.

Cá nhân hoặc đơn vị có nhu cầu mua buôn hoặc mua lẻ các dòng sản phẩm xe làm vệ sinh, xô ép nước lau nhà có bánh xe hãy liên hệ với công ty Hành Tinh Xanh ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829