Dịch vụ Thùng rác inox

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH THÙNG RÁC INOX.VN., JSC

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh đã có nhưng bước phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá nghành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại Công ty kinh doanh chủ yếu công ty tập trung vào các lĩnh vực sau:

-        Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh định kỳ.

-        Cung cấp trang thiết bị, máy móc, hoá chất vệ sinh công nghiệp

-        Cung cấp các loại bảng menu, bục phát biểu, xe đẩy phục vụ, cột chắn inox …

-        Cung cấp các loại Thùng rác inox , Thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác ngoài trời, Thùng rác y tế, Dụng vụ vệ sinh công nghiệp cao cấp dùng trong toà nhà, văn phòng, sân bay …

-        Cung cấp, thi công, lắp đặt trang thiêt bị nội thất văn phòng, hội trường, khách sạn…

-        Đầu tư, xây dựng công trình thủy lợi, công nghiệp, dân dụng, giao thông, cơ sở hạ tầng.

-       Khảo sát, điều tra quy hoạch, lập dự án đầu tư xây dựng, thiết kế công trình thủy lợi, vệ sinh môi trường, cấp thoát nước.

-       Xây dựng các công trình giao thông bao gồm: Cầu đường nhựa, đường bê tông, cầu, hầm, cảng

-       Xây dựng các công trình dân dụng: Xây dựng nền móng và kiến trúc nhà ở, nhà làm việc văn phòng, trụ sở

-       Tư vấn đầu tư­, lập dự án, tư vấn khảo sái thiết kế, tư vấn giám sát xây dựng; Thí nghiệm, kiểm định chất lượng công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp

Với đội ngũ quản lý, nhân viên đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong về chất lượng hàng hoá, công trình cũng như thái độ phục vụ của toàn thể cán bộ trong công ty.

SỨ MỆNH CỦA HANH TINH XANH., JSC

-      Đối với khách hàng: Hanh Tinh Xanh ., JSC luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất nhằm thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Đưa ra các sản phẩm để chinh phục khách hàng bằng các ý tưởng đột phá luôn gắn theo biểu tượng “Vững bước thành công”.

-        Đối với đối tác: tôn trọng hợp tác dựa trên quan hệ pháp lý, có tình, có lý.

-        Đối với cổ đông: Hanh Tinh Xanh ., JSC cam kết kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao mà cổ đông mong đợi.

-       Đối với đồng nghiệp: luôn mở rộng một môi trường làm việc chia sẻ, thách thức và tương xứng với năng lực cá nhân. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sự sáng tạo.

-        Đối với cộng đồng: luôn tôn trọng văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng. 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN HANH TINH XANH., JSC

-       Từ những ngày đầu hoạt động, công ty đã có định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh rõ ràng, cụ thể. Thực tế đã chứng minh chiến lược phát triển này hoàn toàn phù hợp với tình hình phát triển của công ty. Cụ thể hoá cho kế hoạch 5 năm từ 2007-2012, công ty sẽ phấn đấu cho những mục tiêu sau:

-      Phát hành cổ phần ra công chúng và đăng ký giao dịch chính thức tại Trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội (HASTC) nhằm tạo ra một kênh huy động vốn mới.

-       Duy trì tốc độ tăng trưởng 150% mỗi năm, chú trọng ký kết hợp đồng với các công trình mang tính chiến lược.

-       Mở rộng hoạt động công ty, đa dạng hoá các loại hình dịch vụ cung cấp thông qua hoạt động đầu tư, mua bán, sát nhập các công ty cùng ngành nghề và các công ty có ngành nghề liên quan

Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tô

Khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi tại website : http://thungracinox.vn

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829