Thùng rác đặt tại vỉa hè, hè phố

Mã sản phẩm: EPTN5F11C1
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Thùng rác

Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại thùng rác đặt tại vỉa hè, thùng rác hè phố. Nhận tư vấn, lắp đặt, thiết kế, cung cấp các loại thùng rác 120 lít, 240 lít thích hợp cho từng vị trí.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, rác thải ngày càng tăng cao thì việc lựa chọn sử dụng những loại thùng rác đặt tại các khu phố, vỉa hè, hè phố... nơi đông người qua lại là điều cần thiết. Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh chúng tôi tự hào đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng với các loại thùng rác 60l, 80l, 120l, 240l, 660 lít, thùng rác đơn, thùng rác đôi... chất liệu nhựa HDPE, composite, inox...

Thùng rác nhựa hè phố có nắp đậy:

Thùng rác nhựa hè phố có nắp đậy

Các loại thùng rác nhựa hè phố có nắp đậy

Với thùng rác nắp kín thì rất nhiều công ty vệ sinh môi trường của các tỉnh thành lựa chọn sử dụng thùng rác dung tích 120l, 240l, 660 lít...  vì nhiều ưu điểm như:

- Dung tích thùng rác lớn có thể chứa rác trong vòng 1 ngày mà rác không bị đầy rác giúp cho công việc vệ sinh được dễ dàng, nhân viên vệ sinh chỉ cần ngày qua 1 lần để vệ sinh thùng rác.

- Thùng rác có nắp đậy ngăn mùi hiệu quả, tránh thời tiết nắng mưa cũng như nhiều loại côn trùng có hại tác động vào rác gây bốc mùi và làm tăng quá trình phân hủy của rác.

- Mỗi thùng rác vỉa hè đều có bánh xe di chuyển linh hoạt. Bánh xe của thùng rác hè phố được làm bằng cao su đúc đặcchắc chắn không cần bảo trì, bảo dưỡng trong thời gian dài sử dụng.

- Chất liệu nhựa HDPE hoặc Composite rất bền dưới tác động của vật lý, nhiệt độ cũng như hóa chất. Chất liệu nhựa thùng rác có nắp đậy đều được thêm hóa chất chống tia cực tím giúp thùng rác luôn bền màu dưới tác động của thời tiết.

- Tất cả các thùng rác Paloca đều sử dụng thích hợp với các xe thu gom rác hiện hành.

Thùng rác vỉa hè đế đá nắp bập bênh, thùng rác bắt vít cố định:

Thùng rác vỉa hè đế đá nắp bập bênh

Những thùng rác có vị trí cố định làm bằng đế đá hoặc bắt vít cố định xuống đường cũng được lựa chọn sử dụng để đặt tại vỉa hè, hè phố vì những ưu điểm sau:

- Kiểu dáng thiết kế đẹp với màu xanh lá đặc trưng đối với thùng rác đế đá hoặc hai màu xanh vàng phân loại rác đối với thùng rác treo đôi.

- Các loại thùng rác hè phố này thường được thiết kế có hai lớp, một lớp bên ngoài thường làm bằng chất liệu nhựa HDPE hoặc Composite bền chắc, thùng rác con bên trong được làm bằng tôn hoặc nhựa có thể lấy ra khỏi thùng giúp việc lấy rác, vệ sinh rác diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

- Chân đế làm bằng đá Granito cố định, hoặc có thể bắt vít chắc chắn xuống mặt đường luôn đảm bảo cho thùng rác đứng vững trong điều kiện có gió lớn, đồng thời tránh thùng bị di chuyển hay mất trộm.

Ngoài những mẫu phía trên thì còn có rất nhiều loại thùng rác khác có thể dùng làm thùng rác vỉa hè như thùng rác treo đôi, thùng rác hình thú, thùng rác gỗ đặc ngoài trời, thùng rác thép phun sơn...

Nếu có nhu cầu mua thùng rác vỉa hè, thùng rác hè phố quý khách có thể liên hệ ngay với công ty CP Hành Tinh Xanh để được tư vấn, báo giá ưu đãi nhất. Hành Tinh Xanh là công ty bán thùng rác, thiết bị vệ sinh môi trường uy tín nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, tpHCM và trên toàn quốc.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829