Thùng rác nhựa công cộng 90 lít

Mã sản phẩm: HBTN8D90-CC
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Thùng rác

Thùng rác công cộng 90 lít được làm từ chất liệu nhựa HDPE hoặc Composite cực bền. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển. Thùng rác 90L có thể đặt ở các địa điểm công cộng như các bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại...

Thùng rác nhựa công cộng 90 lít được làm từ hai chất liệu chính đó là chất liệu nhựa Composite và chất liệu nhựa HDPE. Cả hai đều có khả năng chịu đựng sức va chạm vật lý, khả năng chịu nhiệt, chịu hóa chất tốt và đều thích hợp sử dụng để làm thùng rác công cộng ngoài trời. Ngoài dung tích 90 lít thì công ty Hành Tinh Xanh còn cung cấp các loại thùng rác 240 lít, 120L, 660 lít cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Thùng rác công cộng đế đá 90 lít:

Với thùng rác công cộng 90L được làm từ chất liệu nhựa Composite sợi thủy tinh gia tăng cực cao khả năng chống nhiệt, chống hóa chất và chống va chạm nên thường được sử dụng đặt ngoài trời, nơi có thời tiết khắc nghiệt. Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh hiện đang kinh doanh dòng sản phẩm thùng rác công cộng đế đá 90 lít đặt tại vị trí công cộng.

Thùng rác công cộng đế đá 90 lít
Thùng rác công cộng đế đá 90 lít nắp bập bênh
- Thùng rác công cộng 90 lít được phủ một lớp chất chống tia cực tím (UV) nên sản phẩm không bị bay màu hay lão hóa khi để ngoài trời. Chất liệu nhựa Composite đảm bảo cho thùng rác không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng.

- Giỏ thu rác gom bên trong bằng thùng tôn mạ kẽm có thể lấy ra để bỏ rác hay vệ sinh thùng rác một cách nhanh chóng

- Thùng rác có đế đá Granito vững chắc, ổn định trong điều kiện gió lớn, chất liệu đá tốt, nặng vừa có khả năng trang trí cho vị trí đặt thùng

- Chất liệu Composite bên trong chứa các sợi thủy tinh có khả năng chống cháy, kháng hóa chất có nồng độ cao rất tốt nên thùng rác công cộng 90 lít thường được sử dụng tại những nơi có điều kiện khắc nghiệt như khu công nghiệp, khu công cộng có nhiều người hút thuốc, ngoài trời nắng nóng...

Thùng rác công cộng 90 lít chất liệu nhựa HDPE:

Với những chiếc thùng rác được làm từ chất liệu nhựa HDPE thì sẽ thường có tỉnh dẻo, khối lượng thùng rác nhẹ, khả năng chống va chạm vật lý tốt, hình thức mẫu mã đẹp do chất liệu nhựa HDPE bóng đẹp. Thùng rác công cộng được làm bằng chất liệu này sẽ có 2 bề mặt trong và ngoài thùng rác nhẵn giúp thu gom rác dễ dàng và không bị đọng rác. Hành Tinh Xanh hiện cũng cung cấp rất nhiều mẫu thùng rác công cộng 90l bằng chất liệu nhựa HDPE.

Thùng rác công cộng 90 lít chất liệu nhựa HDPE

Thùng rác công cộng 90 lít chất liệu nhựa HDPE nắp hở

- Thùng rác công cộng dung tích 90 lít được làm từ nhựa HDPE có bề mặt nhẵn dễ lau chùi đồng thời rác cũng có bám vào thành thùng nên có khả năng đựng được nhiều rác hơn.

- Thùng rác công cộng có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại có khả năng chứa được nhiều loại rác khác nhau. Thùng rác được phủ một lớp hóa chất chống tia tử ngoại giúp thùng rác không bị bay màu khi ở ngoài trời nắng lâu.

- Thùng rác 90L đặt nơi công cộng có nắp hở tiện lợi cho việc vứt rác vào thùng. Mặt bỏ rác nằm ngang, rộng rãi, bên trên có mái che tránh điều kiện thời tiết nắng mưa làm tăng tốc độ phân hủy rác gây bốc mùi khó chịu.

Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh nhà cung cấp thùng rác nhựa giá rẻ, số lượng lớn với chất lượng tốt nhất, thùng rác nhựa chính hãng mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng.

Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829