Cột chắn inox
Mang thng tin s?n ph?m t?i ngu?i tiu dng

49 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. Đại lý bán thùng rác tại Bình Dương

  Đại lý bán thùng rác tại Bình Dương

  Đại lý Hành Tinh Xanh nhà chuyên cung cấp thùng rác lớn nhất tại Bình Dương. Các sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác inox và các sản phẩm vệ sinh môi trường được công ty Hành Tinh Xanh phân phối với giá rẻ nhất cả nước mà ít nơi nào có được.

  Giá liên hệ

 2. máy đánh giày nhập khẩu giá rẻ tại hà nội

  Máy đánh giày nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

  Công ty Hành Tinh Xanh địa chỉ chuyên cung cấp máy đánh giầy uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Sản phẩm máy đánh giày được công ty cung cấp là hàng chính hãng được bảo hành 12 tháng.

  Giá liên hệ

 3. Báo giá thùng rác nhựa công cộng giá gốc

  Báo giá thùng rác nhựa công cộng giá gốc

  Thùng rác nhựa công cộng sản phẩm thùng rác được làm từ chất liệu nhựa composite, HDPE phổ biến hiện nay. Thùng rác nhựa công cộng được sử dụng phổ biến ở những nơi như các công viên, các khu vực công cộng, khu phố... Khách hàng mua thùng rác tại công ty Hành Tinh Xanh được báo giá thùng rác tốt nhất.

  Giá liên hệ

 4. Bán thùng rác nhựa tại Quảng Ninh

  Bán thùng rác nhựa tại Quảng Ninh

  Địa chỉ bán thùng rác nhựa tại Quảng Ninh số lượng lớn giá rẻ. Thùng rác nhựa có nhiều chủng loại, thùng rác cực bền với môi trường, chịu được va chạm, nắng, mưa

  Giá liên hệ

 5. Cung cấp thùng rác đá hoa cương giá rẻ cho khách sạn, tòa nh

  Cung cấp thùng rác đá hoa cương giá rẻ cho khách sạn, tòa nhà

  Thùng rác đá hoa cương sản phẩm thùng rác đá cao cấp được sử dụng nhiều ở các khách sạn lớn, cá tòa nhà có nhiều người. Hiện nay trên thị trường có công ty Hành Tinh Xanh nhà cung cấp thùng rác nhựa uy tín chất lượng, tốt nhất nhất hiện nay.

  Giá liên hệ

 6. Mua thùng rác inox tại Thái Nguyên

  Mua thùng rác inox tại Thái Nguyên

  Công ty Hành Tinh Xanh địa chỉ mua các loại thùng rác inox, thiết bị vệ sinh môi trường chất lượng, giá rẻ nhất tại Thái Nguyên. Công ty Hành Tinh Xanh luôn cung cấp những sản phẩm thùng rác inox với số lượng lớn nhiều mẫu mã, màu sắc. Khách hàng mua thùng rác inox tại công ty chúng tôi được hưởng nhiều ưu đại hấp dẫn.

  Giá liên hệ

 7. địa chỉ bán thùng rác văn phòng ở hà nội

  Thùng rác văn phòng hà nội

  Hà Nội là một trong hai độ thị lớn ở nước ta có rất nhiều các khu văn phòng vị vậy lượng rác thải thải ra mỗi ngày ở những khu vực văn phòng đó là rất lớn. Cty Hành Tinh Xanh là địa chỉ thùng rác văn phòng ở Hà Nôi tổng kho luôn có sẵn số lượng lớn.

  Giá liên hệ

 8. Mua thùng rác tại Ninh Bình

  Mua thùng rác tại Ninh Bình

  Công ty Hành Tinh Xanh đại lý cung cấp thùng rác uy tín chất lượng tại Ninh Bình. Bộ sản phẩm thùng rác nhựa gồm có thùng rác inox, thùng rác nhựa là những loại sản phẩm thùng rác được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Giá liên hệ

 9. Công ty bán máy đánh giày tại Hải Phòng

  Công ty bán máy đánh giày tại Hải Phòng

  - Xuất xứ: Nhập khẩu


  - Chất liệu: Thép titan chống rỉ


  - Công tắc: Cảm ứng tự động


  - Điện áp: 220V/50 Hz


  - Động cơ: 50W

  Giá liên hệ

 10. Đại lý cung cấp thùng rác giá rẻ tại Hà Nam

  Đại lý cung cấp thùng rác giá rẻ tại Hà Nam

  Công ty Hành Tinh Xanh đại lý cung cấp thùng rác giá rẻ tại Hà Nam. Các phẩn phẩm thùng rác phổ biến hiện nay thùng rác trong nhà, thùng rác y tế, thùng rác ngoài trời, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp.

  Giá liên hệ

 11. Địa chỉ mua thùng rác tại Quảng Bình

  Địa chỉ mua thùng rác tại Quảng Bình

  Công ty Hành Tinh Xanh hiện là đại lý cung cấp thùng rác chính tại Tỉnh Quảng Bình. Các sản phẩm thùng rác của công ty cung cấp được nhiều khách hàng đánh giá là có chất lượng tốt. Sản phẩm thùng rác được chia thành nhiều loại thùng rác inox, thùng rác nhựa.

  Giá liên hệ

 12. Mua thùng rác đá hoa cương tại Vĩnh Phúc

  Mua thùng rác đá hoa cương tại Vĩnh Phúc

  Thùng rác đá hoa cương dòng sản phẩm thùng rác cao cấp được phân phối bởi công ty Hành Tinh Xanh. Thùng rác đá hoa cương được sản phẩm được làm từ inox và đá hoa cương

  Giá liên hệ

 13. Mua thùng rác inox nhập khẩu tại Hà Nội

  Mua thùng rác inox nhập khẩu tại Hà Nội

  Mua thùng rác inox nhập khẩu tại Hà Nội với giá rẻ nhất. Mua thùng rác inox của công ty Hành Tinh Xanh được vận chuyển trên toàn quốc

  Giá liên hệ

 14. Cung cấp thùng rác đá hoa cương giá rẻ tại Hà Tĩnh

  Cung cấp thùng rác đá hoa cương giá rẻ tại Hà Tĩnh

  Công ty Hành Tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp thùng rác đá hoa cương số lượng lớn tại Hà Tĩnh. Thùng rác đá hoa cương sản phẩm thùng rác đa cao cấp được sử dụng phô biến ở những nơi sang trọng.

  Giá liên hệ

 15. Bán thùng rác inox cao cấp giá rẻ tại Yên Bái

  Bán thùng rác inox cao cấp giá rẻ tại Yên Bái

  Địa chỉ bán thùng rác inox cao cấp giá rẻ tại Yên Bái. Các sản phẩm thùng rác inox mà công ty Hành Tinh Xanh cung cấp có thiết kế mẫu mã đẹp hiện đại với nhiều mẫu mã như thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox có gạt tàn, thùng rác nắp lật.

  Giá liên hệ

 16. Bán thùng rác tại Bến Tre

  Công ty bán thùng rác tại Bến Tre

  Để xử lý tình trạng rác thải sinh hoạt đang đe dọa trực tiếp đến cuộc sống của người dân từ thành thị đến nông thôn ở Bến Tre, công ty Hành Tinh Xanh đã mở đại lý thùng rác tại Bến Tre để tiện cho việc xử lý rác thải.

  Giá liên hệ

 17. Bán thùng rác inox giá rẻ tại Hải Dương

  Bán thùng rác inox giá rẻ tại Hải Dương

  Hành Tinh Xanh đại lý bán các loại thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox nắp lật giá rẻ gại Hải Dương. Khách hàng tại Hải Dương mua thủng rác tại công ty Hành Tinh Xanh được hỗ trợ giao hàng đến tận nơi

  Giá liên hệ

 18. Máy đánh giày loại nào tốt nhất hiện nay

  Máy đánh giày loại nào tốt nhất hiện nay

  - Máy đánh giầy cầm tay mini loại tốt


  - Máy đánh giày tự động sử dụng cảm biến loại tốt


  - Máy đánh giầy sử dụng nút công tắc loại tốt

  Giá liên hệ

 19. Mua thùng rác tại Sơn La

  Mua thùng rác tại Sơn La

  Tại Sơn La hiện nay có công ty Hành Tinh Xanh nhà cung cấp thùng rác giá rẻ. Sản phẩm thùng rác được làm từ chất liệu composite, HDPE có đặc tính chịu được các lực tác động cơ học tốt, chịu được các điều kiện môi tự nhiên trường tại Việt Nam

  Giá liên hệ

 20. Đại lý cung cấp thùng rác tại Hà Tĩnh

  Đại lý cung cấp thùng rác tại Hà Tĩnh

  Chuyên cung cấp thùng rác nhập khẩu số lượng lớn tại Hà Tĩnh. Công ty Hành Tinh Xanh là địa chỉ cung cấp các thiết bị vệ sinh môi trường trong đó có sản phẩm thủng rác.Sản phẩm thùng được được công ty Hành Tinh Xanh cung cấp với số lượng lớn tại Hà Tinh.

  Giá liên hệ

 21. Đại lý cung cấp thùng rác tại Đồng Nai

  Đại lý cung cấp thùng rác tại Đồng Nai

  Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa composite, nhựa hdpe và thùng rác inox chất lượng cao giá rẻ tại Đồng Nai.

  Giá liên hệ

 22. Mua thùng rác đá hoa cương giá rẻ tại Hà Nội

  Mua thùng rác đá hoa cương giá rẻ tại Hà Nội

  Chuyên cung cấp thùng rác đá hoa cương giá rẻ tại Hà Nội. Thùng rác đá hoa cương chính hãng có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay,

  Giá liên hệ

 23. Cung cấp thùng rác giá rẻ tại Bắc Kạn

  Cung cấp thùng rác giá rẻ tại Bắc Kạn

  Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp thùng rác nhựa, thùng rác inox giá rẻ tại Bắc Kạn và trên toàn quốc. Các sản phẩm thùng rác được sử dụng nhiều ở các khu du lịch, các khách sạn, nhà hàng, các bệnh viện giúp thu gom rác một cách hiệu quả

  Giá liên hệ

 24. Mua thùng rác inox giá rẻ tại Hà Giang

  Mua thùng rác inox giá rẻ tại Hà Giang

  Công ty CP thương mại & dịch vụ Hành Tinh Xanh địa chỉ mua thùng rác inox giá rẻ tại Hà Giang. Hiện nay tại Hà Giang các sản phẩm thùng rác inox được sử dụng phổ biến ở các văn phòng, gia đình, tòa nhà, khách sạn. Các sản phẩm thùng rác inox được công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối mang thương hiệu Paloca.

  Giá liên hệ

 25. Thùng rác tại An Giang

  Công ty bán thùng rác tại An Giang

  Các sản phẩm thùng rác Hành Tinh Xanh cung cấp đều mang thương hiệu Paloca đã được đăng ký bản quyền tiêu chuẩn chất lượng kèm theo đó Hành Tinh Xanh là một đại lý thùng rác xe gom rác lớn nhất trên thị trường nên giá của chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường. Ở An Giang chúng tôi có đại lý ủy quyền lớn có chức năng phân phối và cung ứng các mặt hàng của Hành Tinh Xanh.

  Giá liên hệ

 26. Lựa chọn mua thùng rác inox tại Hải Phòng

  Mua thùng rác inox tại Hải Phòng

  Chuyên cung cấp thùng rác inox giá rẻ tại Hải Phòng. Thùng rác inox được làm từ chất liệu inox không gỉ với nhiều kiểu dáng và dung tích khác nhau. Khách hàng mua thùng rác inox tại Hải Phòng được hộ trở vận chuyển đến tận nơi.

  Giá liên hệ

 27. Thùng rác văn phòng bằng mây

  Thùng rác văn phòng bằng mây

  - Có 2 loại: Mây đan lưới thoáng hoặc mây đan tấm khít mặt trong bọc vải nhung


  -Có 2 loại để khách hàng có nhiều lựa chọn:  không nắp đậy, gọn nhẹ, tiện lợi và nắp đậy kín đáo


  - Kích thước: (Ø)255mm x (H)285mm

  Giá liên hệ

 28. Mua thùng rác tại Thái bình

  Mua thùng rác tại Thái bình

  Mua thùng rác tại Thái bình

  Giá liên hệ

 29. Địa chỉ mua thùng rác nhựa tại Thanh Hóa

  Địa chỉ mua thùng rác nhựa tại Thanh Hóa

  Công ty CP thương mại & dịch vụ Hành Tinh Xanh nhà cung cấp thùng rác nhựa chính hãng, giá rẻ tại Thành Hóa. Công ty là địa chỉ cung cấp thùng rác uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa. Các loại thùng rác nhựa được sử dụng phổ biến là thùng rác 120 lít, 240 lít, 660 lít

  Giá liên hệ

 30. Đại lý bán thùng rác tại Cần Thơ

  Đại lý bán thùng rác tại Cần Thơ

  Đại lý bán thùng rác tại Cần Thơ

  Giá liên hệ

 31. hướng dẫn cách sử dụng máy đánh giày

  Hướng dẫn cách sử dụng máy đánh giày

  Có thể bạn đã bắt gặp máy đánh giày ở một số cơn quan hay địa điểm công cộng nhưng lại không biết sử dụng. Vậy hãy tham khảo hướng dẫn cách sử dụng máy đánh giày sau đây của chúng tôi để đảm bảo đôi giày của bạn sẽ được sạch bóng tức thì.

  Giá liên hệ

 32. Mua thùng rác nhựa tại Hậu Giang

  Mua thùng rác nhựa tại Hậu Giang

  Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh nhà nhập khẩu và cung cấp sản phẩm thùng rác nhựa tại Hậu Giang. Các loại thùng rác nhựa với nhiều loại dung tích thùng rác nhựa 120 lít, 240 lít, 660 lít

  Giá liên hệ

 33. Bán thùng rác giá rẻ tại Hải Phòng

  Bán thùng rác giá rẻ tại Hải Phòng

  Hiện nay tại Hải Phòng có công ty Hành Tinh Xanh đại lý chuyên cung cấp thùng rác giá rẻ với số lượng lớn. Công ty Hành Tinh Xanh luôn bán buôn, bán lẻ các loại thùng rác nhựa, thùng rác inox chính hãng. 

  Giá liên hệ

 34. Thùng đựng rác đá hoa cương tại TP.HCM

  Thùng đựng rác đá hoa cương tại TP.HCM

  Hiện nay tại HCM có công ty CP Hành Tinh Xanh nhà nhập khẩu và phân phôi thùng đựng rác đá hoa cương chính hãng tại TP.HCM. Công ty có kho hàng thùng rác đa hoa cương lớn với báo giá rẻ nhất cho khách hàng

  Giá liên hệ

 35. Mua thùng rác inox tại Bắc Ninh

  Mua thùng rác inox tại Bắc Ninh

  Cung cấp thùng rác inox tại Bắc Ninh. Công ty Hành Tinh Xanh địa chi mua thùng rác inox uy tín chất lượng. Thùng rác inox với nhiều chủng loại như thùng rác inox có gạt tàn, thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox tròn, thùng rác inox nắp lật

  Giá liên hệ

 36. Thùng rác văn phòng tphcm

  Thùng rác văn phòng tphcm

  - Xuất xứ: Hàng nhập khẩu


  - Thương hiệu: Paloca


  - Bảo hành: 12 tháng

  Giá liên hệ

 37. Mua thùng rác tại Nam Đinh

  Mua thùng rác tại Nam Định

  Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp thùng rác giá rẻ tại Nam Đinh. Là địa chỉ mua thùng rác với nhiều loại phổ biến hiện nay là thùng rác inox, thùng rác nhựa. Khách hàng mua thùng rác tại công ty Hành Tinh Xanh được hỗ trợ vận chuyển trên Toàn Quốc.

  Giá liên hệ

 38. Địa chỉ mua máy đánh giày uy tín

  Địa chỉ mua máy đánh giày uy tín

  Hành Tinh Xanh là địa chỉ mua máy đánh giày chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội, tpHCM, Đà Nẵng và trên toàn quốc. Đến với Hành Tinh Xanh bạn sẽ không phải băn khoăn trả lời câu hỏi "mua máy đánh giày ở đâu tốt nhất" bởi chúng tôi là địa chỉ hàng đầu, uy tín cung cấp máy đánh giày hơn 10 năm kinh nghiệm.

  Giá liên hệ

 39. Mua thùng rác nhựa composite tại Hòa Bình

  Mua thùng rác nhựa composite tại Hòa Bình

  Hiện tại ở Hòa Bình để mua được thùng rác composite chính hãng khách hàng có thể mụa tại công ty Hành Tinh Xanh, đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh môi trường chính hãng cố lượng lớn

  Giá liên hệ

 40. Cung cấp thùng rác inox giá rẻ tại Đà Nẵng

  Cung cấp thùng rác inox giá rẻ tại Đà Nẵng

  Cung cấp thùng rác inox giá rẻ tại Đà Nẵng

  Giá liên hệ

 41. Mua thùng rác inox tại Phú Yên

  Mua thùng rác inox tại Phú Yên

  Công ty Hành Tinh Xanh đại lý cung cấp thùng rác inox số lượng lớn tại Phú Yên. Khách hàng có thể mua thùng rác inox tại Phú Yên với giá thành sẽ nhất và nhận được nhiều ưu đãi, hỗi trợ khu mua hàng.

  Giá liên hệ

 42. Địa chỉ mua thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá tại TP.PHCM

  Địa chỉ mua thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá tại TP.HCM

  Hiện nay tại TP HCM có công ty Hành Tinh Xanh chuyên phân phối thùng rác inox có gạt tàn chính hãng. Sản phẩm thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá được sử dụng nhiều ở những nơi công cộng, các tòa nhà

  Giá liên hệ

 43. Đại lý bán thùng rác đá hoa cương tại Khánh Hòa

  Đại lý bán thùng rác đá hoa cương tại Khánh Hòa

  Hiện nay tại Khách Hòa có công ty Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp thùng rác đá hoa cương chính hãng, uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay. Ngoài cung cấp các sản phẩm thùng rác đá hoa cương công ty còn bán nhiều loại thùng rác nhựa, thùng rác inox giá rẻ khác

  Giá liên hệ

 44. Mua thùng rác inox tại Lạng Sơn

  Mua thùng rác inox tại Lạng Sơn

  Địa chỉ mua thùng rác inox tại Lạng Sơn. Các sản phẩm thùng rác inox được công ty Hành Tinh Xanh nhập khẩu và cung cấp với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Thùng rác inox một trong những loại thùng rác được sử dụng phổ biến

  Giá liên hệ

 45. Bán thùng rác tại Bạc Liêu

  Bán thùng rác nhập khẩu tại Bạc Liêu

  Với nhiều năm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thùng rác Hành Tinh Xanh đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác inox chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín tại Bạc Liêu và toàn quốc.

  Giá liên hệ

 46. Mua thùng rác inox có gạt tàn tại Quảng Ninh

  Mua thùng rác inox có gạt tàn tại Quảng Ninh

  Mua thùng rác inox có gạt tàn tại Quảng Ninh

  Giá liên hệ

 47. Cho thuê cột chắn inox giá rẻ

  Cho thuê cột chắn inox giá rẻ

  - Xuất xứ: Hàng nhập khẩu


  - Thương hiệu : Paloca


  - Chất liệu: inox trắng, inox vàng


  - Màu sắc dây: đỏ, trắng


  - Bảo hành: 12 tháng

  Giá liên hệ

 48. Chuyên cung cấp thùng rác tại Phú Thọ

  Chuyên cung cấp thùng rác tại Phú Thọ

  Công ty TNHH Hành Tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác chất lượng và tốt nhất trên thị trường hiện nay tại Phú Thọ. Hiện nay các sản phẩm thùng rác của công ty Hành Tinh Xanh được sử dụng ngày càng nhiều, góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường sống hiện nay

  Giá liên hệ

 49. Đại lý cung cấp thùng rác tại Nghệ An

  Đại lý cung cấp thùng rác tại Nghệ An

  Đại lý cung cấp thùng rác tại Nghệ An

  Giá liên hệ

49 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001