Cột chắn inox

Cây lau kính cầm tay

Mã sản phẩm: TCBC070CT
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Dụng cụ vệ sinh kính

Cây lau kính cầm tay rất tiện lợi trong quá trình vệ sinh cửa kính... cây lau kính cầm tay rất cơ động bạn có thể để ngắn hoặt nối dài để vệ sinh kính những nơi cao, trong quá trình sử dụng nếu bộng vệ sinh bẩn bạn có thể thay thế bông vế sinh khác sản phẩm rất tiện lợi và tiết kiệm.

Cty Hành Tinh Xanh là đợn vị với 10 năm kinh nghiệp trong việc sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm dụng cụ vệ sinh kính, vệ sinh công nghiệp, dụng cụ vệ sinh sàn... Với sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất thị trường công ty có tổng kho ở Hà Nội, Sài gòn có đại lý phân phối trên toàn quốc

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Inox

- Màu sắc: trắng xanh

- Bảo hành 12 tháng.

cây lau kính cầm tay

Cây lau kính cầm tay

Đặc điểm cây lau kính cầm tay:

- Cây lau kính cầm tay có đầu bông vệ sinh có tay cầm ngắn tiện lợi trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn vệ sinh kính ở những lơi trên cao khó với tới bạn cho thể nắp thêm cây nối dài rất tiện lơi trong quá trình vệ sinh.

- Chổi lau kính cầm tay có đầu bông bằng loại bông mềm dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, đầu bông có thể thay thế dễ dàng tiết kiệm có thể sự dụng lâu dài

- Đầu nối chắc chắn dễ tháo lắp sử dụng nối dài cho cả bộ bông lau kính

- Cây lâu kính cầm tay có cây nối dài được làm từ chất liệu nhôm cao cấp lên rất nhẹ,có độ cứng cao tạo sự vững chắc cho sản phẩm.

- Vị trí đặt: Sản phẩm cây lau kính thuận tiện sử dụng ở mọi nơi như các văn phòng, trường học, sân bay, gia đình...

  Công ty Hành Tinh Xanh là địa chỉ chuyên cung cấp các dụng cụ vệ sinh giá tốt nhất. Ngoài sản phẩm vệ sinh kính khách hàng có thểm tham khảo thêm một số sản phẩm như xe quét dọn vệ sinh, thiết bị vệ sinh kính công nghiệp... mọi sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng kể từ lúc giao hàng giao.

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829