Cột chắn inox

Gờ giảm tốc 3 foot

Mã sản phẩm: E11A0711
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc 3 foot là một trong những thiết bị an toàn giao thông đã và đang được triển khai lắp đặt trên khắp các con đường tuyến phố nội đô và còn được nắp đặt trên các con đường cao tốc cho đến các đường liên Tỉnh, liên Huyện ở khắp nơi trên cả nước.  

Hành Tinh Xanh là đơn vị uy tín và tin cậy phân phối các dòng sản phẩm thiết bị giao thông giá rẻ như các loại gờ giảm tốc, gờ giảm tốc 3 fool, Cọc tiêu giao thông trên toàn quốc. Các sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay

Thông tín sản phẩm gờ giảm tốc cao su 3 fool

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Cao su nhúng EPDM 

- Kích thước thân gờ (dài x rộng x cao): 910x300x50mm 

- Kích thước mép gờ (dài x rộng x cao): 190x300x50mm 

- Màu : Vàng đen

- Bảo hành: 12 tháng 

Gờ giảm tốc cao su 3 foot

Gờ giảm tốc cao su 3 foot

Đặc điểm gờ giảm tốc 3 foot

-  Gờ giảm tốc 3 fool là sản phẩm được làm từ chất liệu cao su đặc, lên rất chắc chắn có độ bền cao trong thời tiết khắc nghiệt. 

- Loại gờ giảm tốc cao su 3 foot này được gắn với băng phản quang hạt vàng bằng loại keo siêu dính. Băng hạt giúp tạo tầm nhìn rõ ràng hơn cho những người lái xe vào cả ban đêm lẫn ban ngày.

- Đặc điểm gờ giảm tốc 3 fool: Sản phẩm được nhúng cao su EPDM màu vàng. Loại cao su này không bị mờ, không  xước hay nứt dưới mọi điều kiện thời tiết hay môi trường ngoài trời. 

- Vị trí lắp đặt: Gờ giảm tốc cao su 3 foot được lắp đặt ở các gara, bải đỗ xe hoặc các tầm hầm tòa nhà, khu đô thị giúp giảm tốc cho các loại xe ô tô, xe máy khi đi xuống hầm...Ngoài gờ giảm tốc 3 fool Cty còn cung cấp gờ giảm tốc 4 fool để khách có thể lựa chọn để phù hợp vơi mục đích sử dụng.

Công ty Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp các loại thiết bị giao thông chất lượng giá rẻ uy tín trên thị trường, một số sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình như gờ giảm tốc giá rẻ, cục chèn bánh, cọc tiêu giao thông và rất nhiều các sản phẩm thiết bị giao thông, vệ sinh công nghiệp. Hàng luôn có sẵn số lượng lớn, phân phối trên toàn quốc, thủ tục đặt và giao nhận hàng đơn giản nhanh gọn.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829