Cột chắn inox

Cục chèn bánh xe cao su

Mã sản phẩm: CCBXCS1
Đánh giá: 4.5 của 850 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Thiết bị giao thông

Cục chèn bánh xe cao su sản phẩm được làm từ chất liệu cao su đúc có độ bền cao dùng để chèn bánh xe ô tô tránh tình trạng xe tự động di chuyển khi đang dừng đỗ ở dốc để sửa chữa. Với thiết kế đơn giản, thuận tiện có thể cầm tay linh động sản phẩm nhỏ gọn có thể để ở cốp xe.

Thông tin cục chèn bánh xe cao su

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Cao su đúc 

- Kích thước: 260mm(W)x160mm(L)x190mm(H)

- Bảo hành: 12 tháng

Cục chèn bánh xe cao su

Đặc điểm cục chèn bánh xe cao su:

-  Cục chèn bánh xe một mặt bằng cao su là thiết bị bảo đảm an toàn giao thông khi phương tiện dừng đỗ ở địa điểm dốc để sữa chữa hoặc dừng nghỉ sản phẩm có chức năng ngăn chặn sự di chuyển của bánh xe khi đang dừng đỗ.

-  Sản phẩm được đúc nguyên khối từ vật liệu cao su, thân thiện với môi trường, khối lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, thiết kế mặt tiếp xúc với bánh xe, giúp 
người lái xe có thể dễ dàng sử dụng.

- Cục chèn bánh xe cao su nhẹ, nhỏ gọn nên chủ xe có thể sử dụng và bảo quản một cách dễ dàng, vì vậy sản phẩm sẽ rất bền với thời gian.

- So sánh với cục chèn bánh xe bằng gỗ thì sản phẩm vượt trội hơn hẳn bởi cục chèn bằng gỗ nặng dễ thấm nước mưa làm sản phẩm rất nhanh hỏng, cục chèn bằng cao su không thấm nước rất nhẹ cầm vừa tay.

- Tay cầm tiện lợi rất dễ dàng để cầm tay, xách tay và di chuyển

- Vị trí sử dụng: Sản phẩm cục chèn bánh xe cao su được sử dụng nhiều tại các bến xe, các cảng lớn, nhà ga, nhà để xe, gara ô tô dùng để chặn tiến chặn lùi bánh xe, có tay cầm tiện dụng dễ dàng di chuyển mọi nơi.


Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh nhà sản xuất và phân phối các thiết bị giao thông chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng mua sản phẩm được công ty hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829