Cột chắn inox

Xe ép nước lau nhà 2 xô

Mã sản phẩm: AF080872X
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Xe lau nhà

Báo giá xe ép nước lau nhà 2 xô. Hành Tinh Xanh là địa chỉ bán xe ép nước lau sàn giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM, các dòng sản phẩm của chúng tôi được giao hàng và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng xô lau nhà có bánh xe hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh ngay hôm nay để nhận được báo giá và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Thông số xe ép nước lau nhà 2 xô

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Màu sắc: Xanh, dương đỏ

- Dung tích: 34L

- Chất liệu: Inox, nhựa

- Size: (L)1185mm x (W)400mm x (H)1005mm

xe ép nước lau nhà 2 xô

Mô tả sản phẩm xe ép nước 2 xô

- Xe làm vệ sinh với khung inox chắc chắn không gỉ giúp cho hệ thống vắt móp phía trên làm việc hiệu quả hơn và không rung lắc khi làm vệ sinh.

- Tay đẩy thuận tiện phù hợp với chiều cao của đa số người dân Việt Nam nên người lau dọn vệ sinh không phải cúi hoặc gù lưng trong quá trình dọn dẹp.

- Sau khi giặt giẻ chỉ cần cho cả cây lau nhà vào vắt móp rồi kéo tay đẩy là hệ thống sẽ tự hoạt động và vắt sạch nước

- Lưu ý xe ép nước 2 xô lau nhà được dùng với cây lau nhà chuyên dụng thì mới có thể hoạt động trơn tru, các cây lau nhà loại khác khi cho vào vắt móp sẽ không vừa hoặc không đúng kích thước nên sử dụng khó khăn. Quý khách có thể xem thêm sản phẩm tại website của chúng tôi

- 2 xô lau nhà chuyên dụng với tổng dung tích 34 lít, một xô đỏ phía sau đựng nước sạch và xô xanh phía trước đựng nước bẩn. 2 xô đều có quai xách nên nhấc ra nhấc vào sẽ rất dễ dàng và thuận tiện.

- Xe đẩy lau nhà có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác, bánh xe cao su chống trơn trượt và không cần bảo dưỡng thường xuyên

- Sau khi lau dọn xong, quý khách có thể tháo rời các bộ phận trên xe ép nước lau sàn nhà để vệ sinh và cất trữ trong kho

Ngoài sản phẩm xe lau sàn 2 xô quý khách có thể lựa chọn xe ép nước lau nhà 1 xô với dung tích nhỏ hơn nhưng dễ dàng vận chuyển và nhẹ. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều được dán tem chính hãng và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc kể từ thời điểm giao hàng.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829