Cột chắn inox

Cọc tiêu giao thông nhập khẩu

Mã sản phẩm: E11A0113
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Cọc tiêu giao thông

Cọc tiêu giao thông nhập khẩu là sản phẩm có chất lượng cao vì sản xuất từ nguyên liệu nhựa PVC. Người dùng sử dụng sản phẩm hết sức đơn giản với các chi tiết ghép nối có thể xếp chồng lên nhau khi lưu trữ, có khả năng chống trơn trượt.

Ngay cả trong nhiệt độ cao sản phẩm cọc tiêu nhựa vẫn có tính linh hoạt cao, có tính đàn hồi cao ngay cả khi chịu mọi tác động ngoại lực. Hành Tinh Xanh là công ty bán cọc tiêu giao thông số lượng lớn chất lượng uy tín nhất thị trường hiện nay.

Thông tin cọc tiêu giao thông nhập khẩu:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu 

- Chất liệu: Nhựa PVC 

- Màu sắc: Thân cọc màu đỏ+ đế cam 

- Chiều cao: 710mm 

- Chiều rộng đế: 360mm 

- Trọng lượng: 2.3Kg 

- Chiều cao miếng phản quang: 150mm + 100mm 

- Bảo hành: 12 tháng 

cọc tiêu giao thông nhập khẩu

Mô tả sản phẩm cọc tiêu giao thông nhập khẩu:

- Hiện nay trên thị trường đa số khách hàng sử dụng sản phẩm cọc tiêu giao thông nhập khẩu để phân làn giao thông tạm thời, cọc tiêu giao thông nhập khẩu có hình chóp nón

- Sản phẩm cọc giao thông nhập khẩu cực kỳ chuyên dụng có thể làm cọc tiêu di động, cọc tiêu công trình đường bộ, cọc tiêu rào chắn.

- Điểm nổi bật trong thiết kế của sản phẩm cọc tiêu giao thông nhập khẩu là được làm từ cao su mềm, dẻo, chịu được mọi va đập, hay tác động lớn từ các phương tiện.

- Cọc giao thông nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau có màu cam, màu đỏ, có miếng dán phản quang.

- Tại các đường giao thông bộ, hay tại các công trường đang thi công cọc tiêu cao su được sử dụng phổ biến, hay chuyên dụng phân làn tạm thời tại các khu đô thị, bãi đỗ xe, tòa nhà,..

Công ty CP Hành Tinh Xanh chuyên cung ứng và phân phối sản phẩm cọc tiêu chóp nón, miếng dán phản quang cho cọc tiêu giao thông, thiết bị giao thông giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829