Cọc tiêu mềm

Mã sản phẩm: PC10.
Đánh giá: 4.5 của 25 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục : Cọc tiêu giao thông

Cọc tiêu mềm là sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính đó chính là cao su chất lượng cao hoặc được pha trộn giữa nhựa và cao su. Đặc biệt việc lưu giữ sẽ trở nên dễ dàng vì nó có thể xếp chồng lên nhau, có khả năng chống trơn trượt.

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm cọc tiêu giao thông tại tp hcm với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. 

Thông tin sản phẩm cọc tiêu mềm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu 

- Chất liệu: Nhựa tổng hợp, cao su 

- Hình dạng: Hình chóp nón 

- Cân nặng 3-4kg 

- Màu sắc: Màu đỏ màng phản quang trắng 

- Bảo hành: 12 tháng 

cọc tiêu mềm

Mô tả sản phẩm cọc tiêu mềm:

- Cọc tiêu mềm là sản phẩm chuyên dụng làm hàng rào cảnh báo, phân làn đường với thiết kế hình chóp nón, có vòng tròn trên chóp.

- Tại các công trình hoặc đường xá, công trường cọc tiêu nhựa mềm được chuyên dụng phân làn giao thông, làm ranh giới hàng rào cảnh báo cho các phương tiện tham gia giao thông.

- Đặc biệt sản phẩm cọc tiêu mềm không cần bắt vít xuống đường như các sản phẩm cọc tiêu hình trụ, có thể dễ dàng xê dịch ninh động các vị trí người sử dụng muốn.

- Ngoài cung cấp sản phẩm cọc tiêu nhựa mềm công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cọc tiêu hình chóp, cột trụ dẻo giao thông,.. chất lượng uy tín nhất thị trường.

Cam kết:

- Sản phẩm cọc tiêu nhựa mới 100%

- Giá thành tốt nhất

- Hỗ trợ vận chuyển tận nơi

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị giao thông nhập khẩu công ty CP Hành Tinh Xanh là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm cọc tiêu nhựa tốt nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829